ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN

Chia sẻ kiến thức nhận biết đá quý thật giả

  • Tăng kích thước chữ
  • Kích thước chữ mặc định
  • Giảm kích thước chữ
Home Thạch anh Xanh
Thạch anh xanh

Thạch anh xanh thiên nhiên

Thạch anh xanh thiên nhiên (Green Quartz)

Ngọc lục bảo là loại đá lửa của người tiền sử. Người tiền sử xem loại đá này như một vị thần và thờ cúng như một vị thần lửa, vị thần đem lại sự sống. Nếu để loại đá này trong không gian sống sẽ giúp cải thiện được tình trạng mất thần khí cho những người bị mất thần khí do tiếp xúc với những nơi có nhiều âm khí. Thích hợp đặt ở phòng khách, phòng ngủ...và là món quà nhiều ý nghĩa cho người thân... Trang sức làm từ thạch anh xanh thiên nhiên

Phân biệt đá thạch anh xanh và đá Aventurine

Green thạch anh tác dụng chữa bệnh khi đeo hoặc mang theo. Nhiều người sử dụng thạch anh xanh để chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực. Màu xanh lá cây thạch anh cũng được biết để thu hút sự thịnh vượng và thành công kích thích sự sáng tạo của một người.

 
 

Ý nghĩa tác dụng đá Thạch anh xanh

greenquartzNgọc lục bảo là loại đá lửa của người tiền sử. Người tiền sử xem loại đá này như một vị thần và thờ cúng như một vị thần lửa, vị thần đem lại sự sống. Nếu để loại đá này trong không gian sống sẽ giúp cải thiện được tình trạng mất thần khí cho những người bị mất thần khí do tiếp xúc với những nơi có nhiều âm khí.

Thích hợp đặt ở phòng khách, phòng ngủ...và là món quà nhiều ý nghĩa cho người thân...(Kích thước tính theo đường kính chu vi)